Điễn đàn Đại học Phân tích 5 - ĐH Công Nghiệp TP.HCM

Điễn đàn Đại học Phân tích 5 - ĐH Công Nghiệp TP.HCM


  Bí Quyết Để Các Bà Chị Sướng Đây Các Bác!

  Share
  avatar
  tranhoai_bmt
  Yêu quái kiến
  Yêu quái kiến

  Tổng số bài gửi : 322
  PT Points : 11607
  Thanks : 26
  Join date : 30/06/2010
  Age : 26
  Đến từ : Buôn Ma Thuột City

  Bí Quyết Để Các Bà Chị Sướng Đây Các Bác!

  Bài gửi by tranhoai_bmt on Thu Dec 16, 2010 9:10 pm

  Sau những nghiên cứu của nhok_bmt. Hum nay đưa lên cho các bác nam giới tham khảo và cho lời bình nhé . Nhớ là bí mật ko tụi con gái biết là chết nhok đó:  Bước 1:Hãy tự tạo cảm giác hưng phấn  Rất đơn giản như mát xa cho cô ấy, giúp cô ấy thay váy ngủ… sẽ giúp cho bạn muốn cùng cô ấy thực hiện một cuộc “ái ân”, còn về phía nàng thì sẽ cảm thấy sự khiêu gợi từ phía bạn.  Bước 2:Tán tỉnh nhau  Điều này cũng rất quan trọng, có tác dụng kích thích và khích lệ tâm hồn rất lớn. Nếu bạn cảm thấy điều này hơi khó với bạn thì hãy lục lại trí nhớ những ngày hai bạn còn hẹn hò.
  Hoặc bạn cũng có thể thắp một vài ngọn nến trong phòng ngủ cũng như đặt một bình hoa hồng tươi cũng đủ làm cho không gian quanh phòng ngủ trở nên ấm áp và cuồng nhiệt hơn rất nhiều. Vậy nên bạn hãy nhớ rằng không gian “yêu” có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cuộc “yêu”.
  Bước 3:Nụ hôn nóng bỏng( cái này là Ken thích nhất đấy hehe)  Hãy khởi đầu “chuyện mây mưa” bằng một nụ hôn nóng bỏng, chỉ điều này thôi cũng đủ làm cho cả hai phải “tăng nhiệt độ” khi “yêu” rồi.Phải nhẹ nhàng nhé giúp cho người ý của các bác bay lên 90 tầng mây nha!  Bước 4ành cho nàng điều bất ngờ(còn gọi là :Khám phá tư thế mới haha)  Hãy nhớ rằng có tới tận 60 tư thế “yêu” khác nhau, vậy thì tại sao lại không nhỉ? Hãy rủ nàng cùng bạn tham gia một trò chơi mới hứa hẹn đầy thú vị và bất ngờ.( đừng tham lam quá mà áp dụng 60 tư thế là chết chắc đấy).  Bước 5:Kìm nén cảm xúc(cái này các bác từng trải thì bếch còn ai ma chập chững vào đời thì tham khảo nhé, em cũng đang học hỏi nè tại vẫn còn Zin mà)  Bạn có thể kìm nén nó bằng nhiều cách khác nhau như những cái vuốt ve nhẹ nhàng để giảm đi sự ham muốn quá độ, hay những nụ hôn dịu dàng.

  Hoặc hướng sự chú ý vào một việc khác, nó sẽ giúp bạn vơi đi phần nào sự “sung sướng” và cảm giác sắp lên đến đỉnh sẽ tụt xuống đáng kể đấy.
  Đừng lên quá đà nhé có lẽ tèn tèn sẽ tốt hơn nhỉ ai co kinh nghiệm chia sẻ nhá!  Bước 6:Đừng nên xài quá nhiều chất kích thích( cái này quan trọng nhất nè)  Các loại đồ uống có cồn được xem như loại viagra có thể giúp bạn nhanh chóng đạt “đỉnh”, điều này có lợi nhưng cũng có hại… vì bởi lẽ nó làm cho cuộc “hành sự” của bạn chấm dứt quá sớm nếu uống quá nhiều.

  Vậy nên chỉ uống rượu có chừng mực để bạn vẫn còn đủ minh mẫn kiếm soát thế trận một cách tốt nhất có thể.( Chú ý đừng lên quá chén nha say roài là ko làm ăn gì đc đâu nè hihi)

   Hôm nay: Sun May 20, 2018 8:54 pm