Điễn đàn Đại học Phân tích 5 - ĐH Công Nghiệp TP.HCM

Điễn đàn Đại học Phân tích 5 - ĐH Công Nghiệp TP.HCM


  con trai = rượu

  Share
  avatar
  kieuduyen_ntk
  Trứng kiến
  Trứng kiến

  Tổng số bài gửi : 22
  PT Points : 35
  Thanks : 11
  Join date : 17/12/2010
  Age : 27
  Đến từ : Đăklăk

  con trai = rượu

  Bài gửi by kieuduyen_ntk on Sat Dec 25, 2010 5:02 pm

  TÌM HIỂU VỀ RƯỢU

  giả thuyết đặt ra "con trai or đàn ông" là rượu.

  PHÂN LOẠI
  Theo cấu trúc <=> tính cách
  Có các loại rượu mạch thẳng và rượu mạch nhánh, vòng
  Theo liên kết Cacbon <=> bản lĩnh nam nhi
  Có các loại rượu no và rượu không no
  Theo chức rượu <=> mức độ chung tình
  Có rượu đơn chức và rượu đa chức

  Bản thân rượu cũng được coi là những dung môi.(xy vs xy)

  Một phản ứng hóa học quan trọng của rượu là phản ứng thế nuclêôphin trong đó một nhóm nuclêôphin liên kết với nguyên tử cácbon được thay thế bởi một nhóm khác.(thay đổi người yêu nhanh hơn chong chóng)

  Rượu bản thân nó là những chất nuclêôphin, vì vậy chúng có thể phản ứng với nhau trong một số điều kiện nhất định về nhiệt độ, áp suất, môi trường v.v.(cái này dân gian hay gọi là lửa gần rơm cháy chuông bò hay XY vs XY) Chúng cũng có thể phản ứng với các axít hydroxy để sản xuất hợp chất este, trong đó este của các axít hữu cơ là quan trọng nhất.(cái nay hơi .........pà con tự tim hiểu) Với nhiệt độ cao và môi trường axít, rượu có thể mất nước để tạo thành các alken.(giống nghệ sỹ ưu tú Cát Tuyền) Ngược lại, việc thêm nước vào alken với xúc tác axít thì tạo thành rượu nhưng ít được sử dụng để tổng hợp rượu do tạo thành một hỗn hợp. Một số công nghệ kỹ thuật khác để chuyển alken thành rượu có độ tin cậy cao hơn (giải phâu thẩm mỹ).


  ĐỘC TÍNH

  Các hình thức đồ uống chứa cồn được sử dụng từ rất lâu trong lịch sử loài người vì nhiều nguyên nhân như hội hè, ăn kiêng, y tế, tôn giáo v.v. Việc sử dụng một lượng vừa phải Etanol thì không có hại hoặc có thể có lợi cho cơ thể nhưng một lượng lớn rượu có thể dẫn đến tình trạng say rượu hay ngộ độc rượu cấp tính và các tình trạng nguy hiểm cho sức khỏe như: nôn ọe, khó thở do thiếu ôxi, lạnh, đột tử hoặc tình trạng nghiện rượu đẫn đến tổn thương gan, tim, não nếu sử dụng thường xuyên.

  Uống nhiều rượu rất có hại với sức khoẻ.

  Metanol là một loại rượu rất độc, chỉ một lượng nhỏ xâm nhập vào cơ thể cũng có thể gây mù lòa, lượng lớn hơn có thể gây tử vong. Một điều thú vị là để ngăn chặn ngộ độc do dùng nhầm mêtanol thì người ta cho người bị ngộ độc dùng êtanol.(có thể tim một người khác thay thế cho.......... khi bị 7love) Êtanol sẽ liên kết với các enzim khử hiđrô và ngăn không cho mêtanol liên kết với các enzim này (........)

  SỬ DỤNG

  Rượu có công dụng trong việc sản xuất đồ uống

  dù bít uống rượi không tốt nhưng vẫn đâm đầu vào.

  đó là bản tính của con người

  con gái cũng vậy

   Hôm nay: Sat Dec 15, 2018 1:05 pm